Số km tính từ shop đến.  địa chỉ Giao Hàng Ngay 2 – 3 ngày
Đơn hàng trên 800.000 Ngoại tỉnh
< 3km 18.000 liên hệ FREE Phí vận chuyển ra chành + Phí dịch vụ chuyển phát
3km – 5km 28.000 liên hệ FREE
6km – 8km 32.000 – 45.000 liên hệ HỖ TRỢ
9km – 15km Trên 45.000 liên hệ HỖ TRỢ
Khác liên hệ liên hệ HỖ TRỢ

* Đối với khách hàng khu vực nội thành TP.HCM, khi giao hàng ở các địa chỉ là Văn phòng Công ty hoặc chung cư, các địa chỉ  có tính chất phải gửi xe, khách hàng vui lòng nhận tại cổng hoặc thanh toán phí gửi xe & gửi hàng hóa, nhằm thuận tiện cho nhân viên giao hàng bảo quản xe, hàng hóa trên xe và kịp tiến độ giao cho tất cả khách hàng được nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn !

Chú thích :

  • Khu vực Nội thành TP.HCM bao gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp
  • Khu vực Ngoại thành TP.HCM bao gồm các quận: 2, 9, 12, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Thủ Đức, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi
  • Khu vực Ngoại thành TP.HCM và Ngoại tỉnh: Gửi hàng thông qua các dịch vụ giao nhận/gửi hàng hóa (gửi bưu điện, chuyển phát Tín Thành, tàu hỏa, chành xe…). Riêng về gửi ngoại tỉnh, bên nhân viên HappyPaws sẽ liên hệ lại với Qúy khách ngay khi nhận được đơn hàng để trao đổi và tư vấn rõ hơn về việc giao nhận hàng hóa.

0đ – 18.000đ: là cước phí cửa hàng khi đi giao và làm các thủ tục giao tại địa chỉ Dịch vụ chuyển phát

Phí Dịch vụ chuyển phát: là cước phí mà bên Công ty chuyển hàng tính trên trọng lượng và điểm giao hàng hóa. Phí này được thanh toán trước cho cửa hàng hoặc thanh toán cho Dịch vụ chuyển phát khi nhận hàng là tùy vào chính sách của từng Công ty Dịch vụ vận chuyển ở từng tỉnh/thành. Cửa hàng sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng khi nhận được đơn hàng.